เจ็บจี๊ดๆตรงสะดือ

แม่ค่ะ...ขอสอบถามหน่อยค่ะแม่บ้านนี้ตั้งครรภ์ได้12สัปดาห์แล้วรู้สึกมีอาการเจ็บจี๊ดๆตรงสะดือค่ะ อันตรายมั้ยค่ะ บางทีก็ปวดเหมือนตอนมีรอบของเดือนค่ะ ฝากถามหน่อยนะค่ะ?

2 ตอบกลับ

ถ้าไม่มีเลือดออก ปกติค่ะ เส้นเอ็นตึง มดลูกขยาย

มดลูกขยายค่ะ