มีน้องในท้องได้ 16 สัปดาแล้วหมอแนะนำให้ฉีดวัคซีนโควิด เข็ม 3 ถ้าฉีดจะเป็นผลต่อลูกในท้องมัย

แม่คิดหนักมากจ้ากลัวเป็นลูกในท้องเป็นอะไรไป

1 ตอบกลับ

ภูมิน่าจะเพิ่มขึ้น ดีกว่าท้องแล้วติดโควิด แล้วร่างกายไม่มี/มีภูมิน้อยนะคะ