เมนูสำหรับสุดหล่อ 10 เดือน + ครับ

แม่คิดสูตรใหม่ ปรากฎว่าลูกชอบ ต้มข้าวเหมือนปกติ ใส่แครอท วันนี้ตอกไข่?แล้วตีๆๆๆๆ เติมน้ำเยอะพอประมาณ เอาลงต้มรวมกัน ไฟอ่อน คนตลอดเวลา เติมผักโขมที่ทำสต๊อคไว้แล้ว คนต่อจนได้ที่ ปิดไฟ พักไว้ หยดน้ำมันมะกอกใส่สักเล็กน้อย พร้อมอร่อย หน้าตาจะออกมาคล้ายๆซุปครีมข้นๆ หน่อย เด็ก 6 เดือน + ก็ทานได้นะคะ แต่แนะนำให้ใช้เฉพาะไข่แดง ?

เมนูสำหรับสุดหล่อ 10 เดือน + ครับ
2 ตอบกลับ

น่ากินมากค่ะแม่ ต้องตามสูตรบ้างแล้วจ้า

น่ากินมากค่ะ ผู้ใหญ่ยังอยากกินเองเลย55