แม่ๆคิดว่าท้องใหญ่ไปใหม่ค่ะ22week1d

แม่คิดว่าท้องใหญ่ไปไหมค่ะ22week1dอึดอัดไปหมด🤣กำหนดคลอด1มิถุนายน64น้ำหนักขึ้นมา4โลค่ะแม่ๆกำหนดคลอดเดือนเดียวกันไปถึงไหนกันแล้ว

แม่ๆคิดว่าท้องใหญ่ไปใหม่ค่ะ22week1d
2 ตอบกลับ

ถือว่าใหญ่มากค่ะเท่ากับท้องเราตอน7เดือนจะ8เดือนเลยค่ะ

12 มิถุนายน64ค่ะ