ผู้ชาย ?

แม่คิดมาตลอดว่าในท้องต้องเป็นเด็กผู้หญิงแน่ๆ ทุกๆคนก็ทายกันว่าผู้หญิง 100% แต่พอผลอัลตร้าซาวด์ออกมา จู๋พุ่งเด่นชัดมากเลยลู๊กกกก. แล้วชุดที่แม่เตรียมไว้ก็ออกโทนชมพูซะทั้งหมด 5555555 16-05-63

ผู้ชาย ?
21 ตอบกลับ

บ้านนี้อยากใด้ผญ ใปซาวมาจู๋โผล่ชัดมากค่ะ🤣

4y ago

เหมือนกันเลยค่ะ คนแรกก้อชายคนสองก้อชาย😅😅😅