ผู้ชาย ?

แม่คิดมาตลอดว่าในท้องต้องเป็นเด็กผู้หญิงแน่ๆ ทุกๆคนก็ทายกันว่าผู้หญิง 100% แต่พอผลอัลตร้าซาวด์ออกมา จู๋พุ่งเด่นชัดมากเลยลู๊กกกก. แล้วชุดที่แม่เตรียมไว้ก็ออกโทนชมพูซะทั้งหมด 5555555 16-05-63

ผู้ชาย ?
21 ตอบกลับ

ถ้าเเถวบ้านทักเพศไหนเป็นส่วนมาก มักจะผิดจ้า เหมือนบ้านนี้ ใครก็บอกว่า ชายๆทุกคนทุกคนทายหญิงอยู่คนเดียวคือพ่อสามีเเละเเม่เรา ตกลงหมอผู้หญิง80%จ้า ไม่มีจู๋

4y ago

ไม่หรอกค่ะ ขนาดอยู่ในท้องยังไม่เคยสนใจอะไรเลย5555 ตอนท้อง อยากอยู่กับเเม่ตัวเองมากที่สุด อยากกินอะไรก็ได้กิน

บ้านนี้ก็เหมือนกันค่ะ ซาวรอบแรกได้ผญ ซื้อแต่สีชพูรอใว้เรย😂รอบสองกระจู๋โผล่มาเบยจ้า😆😆 #ลูกชาย3เบยค่ะบ้านนี้ครึกครื้นกันไป

4y ago

5555555 ตลกปนความสุขเนอะแม่

บ้านนี้ใครก็ทักว่าผู้ชายมาตลอดเพราะท้องแหลม แต่แม่ไม่เชื่อค่ะ รออัลตร้าซาวด์อย่างเดียว สรุปผู้หญิงค่ะ😊 ตอนนี้ 34 w แล้วค่ะ

4y ago

ไม่เป็นไรนะคะแม่ คิดว่าน้องน่าจะหน้าตาน่ารักหวานๆแบบคุณแม่แน่เลย คงใส่ได้นะคะเป็นผู้ชายสายหวานๆไปก่อน

บ้านนี้มีแต่คนทักว่าชายแน่ๆ​ แต่แม่ยังไม่กล้าซื้อของเลยค่ะ​ กลัวเจ้าตัวเล็ก​เซอร์​ไพรส์ รอซาวด์​ให้ชัวร์​ๆก่อน

4y ago

บ้านนี้ท้องแรกเลยเห่อไปพิเศษค่ะ 5555555

บ้านนี้แรกเหมือนกันจ้าพ่ออยากได้ลูกสาว จัดห้องโทนชมพู ซาวหลายรอบแอบตลอด ผลตรวจเลือดได้ ผชเปลี่ยนโทนสีเลยคะ

4y ago

555555 เห่อลูกเหมือนกันเลยค่ะ

บ้านนี้คนทักว่าผู้ชายคะ​ แต่ไม่ได้เตรียมของรอจนรู้เพศได้ผู้หญิงถึงซื้อคะ

4y ago

ดีแล้วค่ะแม่ บ้านนี้เห่อลูกคนแรกค่ะ 😂

เหมือนกันเลยค่ะคุณแม่555 ลูบบอกลูกในท้องใส่ไปเถอะลูก5555

4y ago

บ้านนี้ก็คิดว่าเป็นผู้หญิง ทั้งลูกชายของแม่ย่าน้องแม่ย่าทั้งหลาน ออกมาผู้ชายหมดเลยตอนนี้ ผู้ชาย4คนแล้ว พอเราท้องมีเราคนเดียวกินแต่ของจืดๆไม่ชอบของเปรี้ยวของรสจัด ชอบกินไอติม ที่บ้านก็คิดว่าจะได้ผู้หญิงสักคนค่ะ ซาวครั้งแรกหมอบอกหญิง80% อิแม่ก็จัดเต็มจ้าา พอซาวรอบสองหมอบอกเหมือนจะมีจู๋ โอ้วววว55555 ลูกแม่ใส่ๆไปเถอะ5555

อยากได้ลูกสาวเหมือนกันคะไปซาวด์ ได้ลูกชายคะ

4y ago

ใช่แล้วคะ...

อยากได้ผู้ชาย แต่หมอบอกปิมาเปนแคมๆชัดเจนมาก

4y ago

ผู้หญิง3คนแล้ว นี้คนที่4...อิแม่เหมือนจิร้อง

บ้านนี้อยากใด้ผญ ใปซาวมาจู๋โผล่ชัดมากค่ะ🤣

4y ago

เหมือนกันเลยค่ะ คนแรกก้อชายคนสองก้อชาย😅😅😅