ผู้ชาย ?

แม่คิดมาตลอดว่าในท้องต้องเป็นเด็กผู้หญิงแน่ๆ ทุกๆคนก็ทายกันว่าผู้หญิง 100% แต่พอผลอัลตร้าซาวด์ออกมา จู๋พุ่งเด่นชัดมากเลยลู๊กกกก. แล้วชุดที่แม่เตรียมไว้ก็ออกโทนชมพูซะทั้งหมด 5555555 16-05-63

ผู้ชาย ?
21 ตอบกลับ

5555 ลูกก็จะออกแนวสายหวานหน่อยๆๆ อิอิ

4y ago

แบ๊วๆหน่อยเนอะแม่ 555555

สีชมพูผู้ชายใส่ก็น่าร๊ากกค่ะแม่

4y ago

ใช่ค่ะแม่ น่ารักไปอีกแบบ

ทางนี้ก็จู๋พุ่งออกมาเหมือนกัน

4y ago

5555555

เป็นผู้ชายหวานๆก็ได้ค่ะแม่🤣

4y ago

แม่พูดเหมือนป้าหมอเลยค่ะ 555555

5555 น้องยังเล็กแม่ น้องใส่ได้

4y ago

ขำความเห่อลูกของตัวเอง 5555555

ผุ้ชายใส่ชมพูก็น่ารักกก

4y ago

เด็กๆก็น่ารักอยู่ค่ะ 😂

ขึ้นตัวF น่าจะผญ. นะคะ

ผู้ชายก็ใส่ได้ค่ะแม่😂

4y ago

5555555

5555น่ารักๆต้องใส่ชมพู

4y ago

เด็กๆใส่ๆไปเถอะเนอะแม่ 55555

อันนี้ต้องกี่วีคคะ

4y ago

แม่ซาวด์ตอน 23 Week ค่ะ