ครบ7วันกับการจากไปแบบไม่มีวันกลับ

แม่คิดถึงหนูนะลูก อยากเจออยากกอดอยากหอมแก้ม แม่อยากอุ้มหนู แม่รักหนูนะ รักมากๆ ได้เจอกันแค่ไม่กี่วันก็ต้องจากกันชั่วชีวิต😭 #ดวงใจของแม่ #น้องนัซนีน #นางฟ้าตัวน้อย

ครบ7วันกับการจากไปแบบไม่มีวันกลับ
161 ตอบกลับ

เสียใจด้วยนะค่ะคุณแม่ก็ต้องสู้ๆนะ

3y ago

ขอบคุณมากนะคะ สู้ต่อไปค่ะ✌️

น้องเป็นอะไรค่ะคุณแม่...สุ้ๆนะค่ะ

3y ago

สุ้ๆนะค่ะคุณแม่

เสียใจด้วยน่ะค่ะสู้ๆค่ะ🙏🏽💙✌🏼

3y ago

ขอบคุณมากนะคะ..

ขอโทษน้ะค้ะ น้องเปนอะไรเสียหรอค่ะ

3y ago

เสียใจด้วยน้ะค้ะสู้ๆน้ะค่ะแม่เปนกำลังใจไห้ค่ะ

เสียใจด้วยนะคะ สู้ๆค่ะคุณแม่

3y ago

ขอบคุณค่ะ สู้จ้า

เสียใจด้วยนะคะคุณแม่ สู้ๆนะคะ

3y ago

ขอบคุณมากนะคะ

เสียใจด้วยนะค่ะแม่ เข้มแข็งนะค่ะ

3y ago

ขอบคุณมากนะคะ✌️✌️

เสียใจด้วยนะค่ะ สู้นะค่ะคุนแม่✌✌

3y ago

ขอบคุณนะคะ สู้ต่อไปค่ะ

เสียใจด้วยค่ะ แม่ น้องน่ารักมากๆ

3y ago

ขอบคุณนะคะ ตอนน้องอยู่ห้องNICUเป็นที่รักของหมอค่ะตอนนี้น้องไปเป็นนางฟ้าบนสวรรค์😭

เสียใจด้วยนะค่ะ สู้ๆนะค่ะคุณแม่

3y ago

ขอบคุณมากนะคะ✌️✌️