ครบ7วันกับการจากไปแบบไม่มีวันกลับ

แม่คิดถึงหนูนะลูก อยากเจออยากกอดอยากหอมแก้ม แม่อยากอุ้มหนู แม่รักหนูนะ รักมากๆ ได้เจอกันแค่ไม่กี่วันก็ต้องจากกันชั่วชีวิต😭 #ดวงใจของแม่ #น้องนัซนีน #นางฟ้าตัวน้อย

ครบ7วันกับการจากไปแบบไม่มีวันกลับ
161 ตอบกลับ

เสียใจด้วยนะค่ะ สู้ๆนะคะคุณแม่

3y ago

ขอบคุณค่ะ สู้ต่อไปจ้า

เสียใจด้วยน่ะค่ะคุนแม่สู้ๆค่ะ

3y ago

ขอบคุณมากนะคะ

เสียใจด้วยค่ะแม่สู้ๆนะคะ

3y ago

ขอบคุณนะคะ คนอยู่ก็ต้องสู้ต่อไป😭

สู้ๆ นะคะ ขอเป็นกำลังใจให้นะคะ

3y ago

ขอบคุณมากนะคะ

เสียใจด้วยนะคะคุณแม่ สู้ๆนะคะ

3y ago

ขอบคุณนะคะสู้ต่อไปค่ะ

เสียใจด้วยนะคะ สู้ๆต่อไปนะคะ✌

3y ago

ขอบคุณมากนะคะ สู้ต่อไปค่ะ

เสียใจด้วยนะค่ะ คุณแม่สู้ๆๆคะ

3y ago

ขอบคุณมากนะคะ❤️❤️

ขอแสดงความเสียใจด้วยค่ะคุณแ

3y ago

ขอบคุณมากนะคะ

เสียใจด้วยนะค่ะ สู้ๆคะ ✌️✌️

3y ago

ขอบคุณนะคะ สู้ค่ะ✌️✌️

เสียใจด้วยนะคะคุณแม่ สู้ๆนะ

3y ago

ขอบคุณค่ะ✌️✌️