ครบ7วันกับการจากไปแบบไม่มีวันกลับ

แม่คิดถึงหนูนะลูก อยากเจออยากกอดอยากหอมแก้ม แม่อยากอุ้มหนู แม่รักหนูนะ รักมากๆ ได้เจอกันแค่ไม่กี่วันก็ต้องจากกันชั่วชีวิต😭 #ดวงใจของแม่ #น้องนัซนีน #นางฟ้าตัวน้อย

ครบ7วันกับการจากไปแบบไม่มีวันกลับ
161 ตอบกลับ

เสียใจด้วยค่ะคุณแม่ ขอให้น้องไปสู่สุขตินะลูก

3y ago

ขอบคุณนะคะ..

เสียใจด้วยนะคะแม่ น้องเป็นอะไรถึงเสียคะ

สะเทือนใจมากค่ะ ขอแสดงความเสียใจด้วยนะค่ะ

3y ago

ขอบคุณมากนะคะ ได้เจอกันแค่5วันก็ต้องจากกันชั่วชีวิตค่ะ😥

เสียใจด้วยนะค่ะสู้ๆค่ะเป็นกำลังใจไห้ค่ะ

3y ago

❤️ขอบคุณมากนะคะ สู้ต่อไปค่ะ✌️✌️

ขออนุญาตถามนะค่ะ น้องเปนอะไรถึงเสียค่ะ

3y ago

เสียใจด้วยนะค่ะ

เสียใจด้วยนะคะ สู้ๆนะคะคุณแม่✌🏻

3y ago

ขอบคุณนะคะ ❤️

ขอแสดงความแสดงเสียด้วยค่ะ สู้ๆๆน่ะค่ะ

3y ago

ขอบคุณมากนะคะ

เสียใจด้วยนะคะ คนอยู่ก็สู้ๆนะคะ

3y ago

ขอบคุณมากนะคะ สู้ค่ะ

น้องเป็นอะไรเสียค่ะเสียใจด้วยนะค่ะ

3y ago

น้องปอดติดเชื้อค่ะ

เสียใจด้วยนะ สู้ๆเดียวน้องก็มาไหม่

3y ago

ขอบคุณมากนะคะหวังว่าน้องจะกลับมา