มีลูกคนเดียวหรือหลายคน

แม่คิดกันยังไงบ้างคะ กับการมีลูกคนเดียวหรือมีหลายคน ตั้งแต่มีน้องมา ก็มีความสุขกับการมีน้อง บางทีก็คิดคนเดียวดีไหม ทุ่มให้กับคนๆนี้ไปเลย แล้วถ้ามีอีกคน 2 คนหละ เราจะไหวไหม คนแรกจะเกิดความคิดน้อยใจรึป่าว เพราะตัวเองก็มีปมเรื่องพ่อแม่ลำเอียงเหมือนกัน

22 ตอบกลับ

ส่วนตัวแม่อยากมีชัก5-6คน แต่แค่4คนพอแล้วค่ะ อยากให้ลูกมีพี่น้องเยอะๆ โตมาจะได้พึ่งพาอาศัยกัน

บ้านนี้สามีตั้งใจไว้ 3 แต่ขอดูคนแรกก่อนว่าไหวเพราะ แต่อย่างน้อย ๆ น่าจะ 2 คนนะ

อยากมีสองคนค่ะ แต่สามีบอกว่าค่าใช้จ่ายเยอะนะ เอาคนเดียวก่อน

ใจจริงอยากมีสัก 2-3 คนแต่แม่อายุเยอะแล้วเลยมีได้คนเดียว

มี2-3คนพอดีค่ะ พี่น้องจะได้มีเพื่อน ลูกคนเดียวโดดเดี่ยว

เราเอาคนเดียวก้อเกินพอ​. บอกได้คำเดียว"เหนื่อย" 😁😁

บ้านนี้อยากได้สองคนค่ะ จะได้มีพี่น้องช่วยเหลือกัน

แม่บ้านนี้อยากมีคนเดียวค่ะ แต่สามีอยากมี 2 คน 😁

อยู่เราเลี้ยงดูนะคะ ส่วนตัวอยากมี 3 คนค่ะ

บ้านนี้อยากมีคนเด่ว แต่2ก็กำลังดี