ตั้งแต่มีน้องมา

คุณแม่นํ้าหนักขึ้นกี่โลกันคะ บ้านนี้ขึ้นเยอะมาก มีวิธีควบคุมไหมคะ

2 ตอบกลับ

จาก44ตอนนี้48 กินชานมหนมหวานทุกวันคะ ให้นมลูกเลี้ยงลูกเองทำงานบ้านน้ำหนักก็ลงคะเหนื่อย

บ้านนี้ขึ้นเยอะมากจ้า แถมคุมไม่ได้ เพราะอยากแต่ของหวานตลอดเลยค่ะ