ขอความรู้จากแม่ๆหน่อยคะ

ตั้งแต่มีน้องมา เป็นคนทานน้อยมากคะ เบื่ออาหารกินอะไรก็ไม่อร่อย กินได้นิดเดียว แต่กลัวลูกจะน้ำหนักน้อย แม่ๆคนไหนพอจะมีวิธีแก้ได้บ้างคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

พอกันเลยค่ะ เวลาเหนื่อยๆยิ่งกินไม่ลง นอนก็น้อย เราเลยไห้นมผงเป็นหลักนมเเม่เป็นลองเเล้วค่ะตอนนี้ เพราะกินน้อยน้ำนมเริ่มหดกลัวลูกกินไม่อิ่ม กำลังลังเลอยู่ว่าจะไห้เป็นนมผงล้วนไปเลยดีมั้ย