แมสปิดปาก

แม่คะขอสอบถามหน่อย เด็ก10เดือนใส่แมสได้ไหมคะ พอดีลูกชายบ้านนี้ต้องไปแอดมิดผ่าตัดเพดานโหว่คะ ช่วงนี้เป็นโรคด้วยขอเลื่อนนัดหมอแล้วหมอไม่เลื่อนนัดให้คะ ขอบคุณสำหรับคำตอบคะ

2 ตอบกลับ

ขอเพิ่มเติมให้นะคะแม่ พอดีวันนี้เพิ่งอ่านเจอข้อมูลใหม่ 👇👇 ตามภาพค่ะ แต่ ความเห็นส่วนตัวแม่บ้านนี้ว่าใส่ได้ แต่ผู้ปกครองควรระมัดระวัง ดูแลเป็นพิเศษ แต่แม่ว่า ส่วนใหญ่เด็กๆ ไม่ชอบใส่หรอกค่ะ

ใส่ได้ค่ะ ถ้าน้องยอมใส่