ถ่ายป่นเลือด

แม่คะ ลูกหนึ่งเดือนถ่ายเหลืองป่นเลือดนิดๆ เคยไปหาหมอแล้ว หมอบอกเป็นแผลที่ตูด แต่ก็ยังไม่หาย เป็นจะเกือบเดือนแล้ว แต่ไม่ทุกวันบ้างวัน จิตตกมากแต่ลูกไม่มีอาการงอแง ไม่ซึม ไม่มีไข้ กินนมแม่

1 ตอบกลับ

แม่เคยงดกลุ่มเสี่ยงไหมค่ะ