เจ็บเตือนหรือจะคลอด

แม่คะ พอดีตอนท้องแรกเราไม่มีอาการเตือนแบบนี้ ท้องนี้มีปวดลงตูกแบบปวดขี้ ปวดหลังนิดหน่อย ปวดท้องน้อย 37+6เราใกล้คลอดยังคะ เจ็บตรงจิตมิมากๆๆคะ

5 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ ปวดเหมือนปวดอึแต่อึไม่ออก นานๆทีจะมีปวดท้องด้วยนิดหน่อย

5y ago

ใช่คะ แต่เริ่มมีปวดท้องน้อยฝั่งซ้ายเหมือนจะเปนเมนเลย

ขอบคุณแม่ๆนะคะ จะไปหาหมอก็กลัวจะได้กับบ้านอยู่ไกลโรงพยาบาล

น่าจะใกล้แล้วค่ะแม่

ใกล้คลอดแล้วค่ะแม่

ลองอ่านดูนะคะ