ผ่าคลอด😂😂😂

แม่คะ ผ่าคลอดมา มีไรกับแฟนได้กี่เดือนคะ ผ่าคลอดมาเดือนแล้วคะ แฟนอยากมากคะ

3 ตอบกลับ

ตอนท้องแรกเราเกือบ4เดือนเลยค่ะ เจ็บมากกกแบบน้ำตาจะไหล เรารอตรวจภายในอะไรๆให้เข้าที่ก็เกือบ2เดือน แนะนำหลัง2เดือนไปแล้วจะดีกว่าค่ะ

2y ago

ขอบคุณคะแม่

มีได้หลังตรวจภายในค่ะ อย่าลืมคุมกำเนิดด้วยนะคะ

2y ago

ตรวจภายในนี้ หมอนัดใช่ไหมคะ ถึงไปตรวจ บ้านนี้หมอไม่ได้นัดคะ

2-3 เดือน แล้วแต่นะคะ แต่ก็เบาๆไปก่อน 😁

2y ago

ขอบคุณค่ะแม่☺️