อาการบวม28week

แม่คะ​ ตอนอายุครรภ์​ เข้าเดือนที่7​ 28week.​ แม่คนไหนมีอาการบวมบ้างใหมคะ​เป็นปกติใหมคะ​ เสี่ยงแท้งให้คะคุณแม่​ แชร์ประสบการณ์​กันหน่อยนะคะ​ ขอบคุณค่ะ🙏

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ตอนตั้งครรภ์เท้าบวมตอน 30 วีคค่ะ ทำงานเดินและยืนนานค่ะ พอได้พักผ่อนก็ดีขึ้นค่ะ ถ้าแม่เท้าบวม แม่ลองกดที่เท้าดูนะคะ ถ้ากดแล้วบุ๋มแบบไม่คืนรูปให้รีบไปหาหมอนะคะ เสี่ยงคลอดก่อนกำหนดค่ะ