ขอปรึกษา

แม่คะ บ้านนี้ น้อง2เดือน26. วัน น้องน้ำหนัก5โล แต่ดูไม่จ่ำม่ำ เลยคะ ที่บ้านก็ชอบพูดว่าทำไหมเลี้ยงลูกผอมแบบนี้ แต่ตามที่หมอบอกคือน้องตามเกณฑ์ ทุกอย่าง พยามบอกที่บ้านตลอดคะว่า หมอบอกว่าปกติ ที่บ้านเลยด่าเอาว่าตามเเต่หมอ .... เครียดมากคะตอนนี้ น้องทานนมแม่คะ

11 ตอบกลับ

ฟังและเชื่อแค่หมอคนเดียวพอค่ะแม่