เตรียมของรอลูกสาว💗

แม่คลอดเดือนมิถุนา เตรียมของกันไปถึงไหนแล้วคะ ทางนี้อยู่บ้านก็กดสั่งมาเรื่อยๆเลยค่ะ 😂😂

เตรียมของรอลูกสาว💗
5 ตอบกลับ

17 กค เต็มตู้แล้วเหมือนกันค่ะ ยังไม่ครบดีเลย น่าจะต้องซื้อตู้เพิ่ม คุณพ่อกุมหัวเลยค่ะ ไม่มีที่วางแล้ว 😅😅

3y ago

คุณพ่อโปรดเข้าใจด้วยค่ะ😂

อยากทำป้ายแบบนี้มากเลยค่ะแต่เสียตรงที่ตั้งชื่อลูกไม่ได้สักที5555

3y ago

ชื่อนี่ยากจริงค่ะ ช่วยกันตั้งกับคุณนานเหมือนกัน กว่าจะตกลงกันได้

7มิถุนา ยังไม่ได้ไปช็อปเลยค่ะ

3y ago

ทางนี้ช้อปออนไลน์รัวๆจ้า

ยังไม่ได้เตรียมเลยจ้า

3y ago

ทางนี้เตรียมเรื่อยๆ ใกล้คลอดจะได้ไม่วุ่นวายค่ะแม่

พร้อมมากค่ะแม่ 😍

3y ago

ตื่นเต้นมากค่าา