เตรียมของรอลูกสาว💗

แม่คลอดเดือนมิถุนา เตรียมของกันไปถึงไหนแล้วคะ ทางนี้อยู่บ้านก็กดสั่งมาเรื่อยๆเลยค่ะ 😂😂

เตรียมของรอลูกสาว💗
5 ตอบกลับ

อยากทำป้ายแบบนี้มากเลยค่ะแต่เสียตรงที่ตั้งชื่อลูกไม่ได้สักที5555

3y ago

ชื่อนี่ยากจริงค่ะ ช่วยกันตั้งกับคุณนานเหมือนกัน กว่าจะตกลงกันได้