คลอดลูก

แม่คลอดลูกกันตอนกี่วีคค่ะ .????

35 ตอบกลับ

คลอดธรรมชาติ ท้องแรก40 สัปดาห์ ท้อง2 39สัปดาห์

บ้านนี้คลอดธรรมชาติ37+6ค่ะ

5y ago

2สัปดาห์ค่ะ

38 สัปดาห์ กับอีก 4 วันค่ะ

5y ago

ก่อนถึงกำหนดกี่สัปดาห์หรอคะคุณแม่

39วีค ฤกษ์ผ่าคลอดค่ะ

คลอดตอน7เดือนกว่าค่ะ

5y ago

อ่อค่ะขอบคุณจ้า เเม่บ้านนี้กลัวคลอดก่อนกำหนดกลัวตัวเเม่เองจะไม่ไหว เพราะเเม่เป็นโรคกล้ามเนีื้อหัวใจอ่อนเเรงด้วยค่ะหมอบอกช่วงปลายเดือนที่7น่าจะเริ่มมีอาการเหนื่อยเเม่อาจจะไม่ไหวค่ะ

คลอดเอง 39+4 3,700กรัมค่ะ

5y ago

3วันค่ะ

บ้านนี้39วีคคะ

บ้านนี้41วีคค่ะ.

39วีคค่ะ

ของเรา40weekค่ะ