ขอแชร์เรื่องราวของแม่ที่คลอดน้องก่อนกำหนด

แม่คลอดน้องก่อนกำหนด 32w เพราะความดันสูง แต่น้อง นน. แค่ 1070 กก. เลือดลำเลียงสารอาหารจากแม่ไปเลี้ยงน้องได้ไม่ดีคะ ตอนนี้น้องอยู่ รพ. น้องสำลักน้ำค่ำ น้ำท่วมปอด เกร็ดเลือดต่ำ ความดันต่ำ และอีกมากมาย แต่ตอนนี้ อาการยังนิ่งๆ ดีขึ้นบางอย่าง ยังนิ่งๆบางอย่าง ไม่ถึงกะแย่กว่าเดิม ขอแชร์ประสบการณ์ แม่ที่คลอดน้องลักษณะเดียวกันหน่อยคะ แม่มีวิธีการจัดการกับตัวเองอย่างไร และน้องจะอยู่ รพ. นานขนาดไหน

2 ตอบกลับ

ขอเป็นกำลังใจให้คุณแม่ และขอให้น้องแข็งปลอดภัยนะคะขุ่นแม่ ❤

สู้ๆนะคะ ขอให้ปลอดภัยและแข็งนะคะ