แชร์การผ่าคลอด รพ ธรรมศาสตร์หน่อยคะ

มีแม่ๆท่านไหน ผ่าคลอด รพ ธรรมศาสตร์ รังสิตไหมคะ ขอแชร์ประสบการณ์ และวิธีการเตรียมตัว เตรียมของหน่อยคะ แม่กำหนดผ่า 25 กพ นี้คะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

รอแม่ที่มีประสบการณ์มาตอบนะคะ