คลอดน้องกี่สัปดาห์

แม่คลอดน้องกี่สัปดาห์กันบ้างค่ะ บ้านนี้ผ่าคลอด อยากจะขอหมอคลอด 37w+ กลัวจะเจ็บ 2 ต่อ ทั้งเจ็บท้องคลอดทั้งต้องผ่าคลอดอีก สอบแม่ๆมีใครคลอดตอนยังไม่ถึง 38w มั้ยค่ะ ทั้งแบบผ่าและธรรมชาติเลยค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ ได้ผ่า หมอให้ดูวันมาแล้วคุยกับหมอ เลือก 3 สิงหา (37w6d) ถ้าเลือก 10 สิงหา (38w6d) สภาพตอนนี้คือ แย่ ทรมาน แน่น หายใจไม่ออก หน่วงท้อง ปวดหลัง ตะคิวกินขาทุกคืน เดินยังกับเพนกวิน เหนื่อยหอบง่ายมาก สรุป คือ แย่สุดๆๆๆๆ

2y ago

สู้จ้า วันที่ 30 ก.ค หมอนัด ตรวจอีกครั้ง เพื่อดูวันผ่า จะ 3 หรือ 10 สิงหา

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️

2y ago

ขอบคุณค่ะแม่