คลอดน้องกี่สัปดาห์

เเม่คลอดน้องกันกี่วีคค่ะ

48 ตอบกลับ

ผ่าคลอดค่ะคนแรก 39+4วีค ค่ะ คนที่2อยุ่ในท้องตอนนี้ได้4เดือน หมอกำหนดวันนัดผ่าคลอด 37+วีคจร้า

ท้องแรกคลอดธรรมชาติ39w ผญ.นน.3,260 ท้องสองรอลุ้นอยู่ค่ะได้ผช.ตอนนี้32+1wแล้ว

39+3week ค่ะ นน.แรกเกิด3410g คลอดธรรมชาติ

บ้านนี้คลอดธรรมชาติ 40w+2dค่ะ

บ้านนี้คลอดธรรมชาติ 40+5w ค่ะ

บ้านนี้คลอดธรรมชาติ 37+6 ค่ะ

บ้านนี้คลอดธรรมชาติ40+2วีค

คลอดธรรมชาติ40+4ค่ะ

บ้านนี้ 36 วีค 5 วันจ้า

37+2ค้ะ น้ำหนัก 3730ค่ะ