อายุ22วันแย้วค่ะ

แม่คลอดธรรมชาติ ยังมีน้ำคาวปลาปนเลือดสีชมพูอยู่เลยค่ะกระปิดกระปอยแม่ท่านไหนเคยเป็นบ้างคะเวลาฉี่ก็ยังมีหยดอยู่หยดสองหยดค่ะกังวลจังค่ะไม่ได้คุมกำเหนิดนะคะ

อายุ22วันแย้วค่ะ
1 ตอบกลับ

แมาบ้านนี้มีน้ำคาวปลาเกือบ3เดือนเลยค่ะเริ่มหยดน้อยๆลงบางวันมีบางวันหาย และก็เป็นประจำเดือนต่อเลยค่ะ ของเราฝังคุมกำเนิดด้วย คลอด20พค.ปจดมา20-22กค. หลังจากนั้น ปจดก็ไม่มาอีกเลยค่ะ

2y ago

ยังปกติค่ะแม่ถ้าไม่มีอาการปวดท้องฯลฯ