ค่าตัวเหลือง

แม่คลอดตั้งแต่วันที่29ตุลา​ พักฟื้น3วัน​ แม่ได้ออกโรงบาลแต่น้องต้องนอนต่อเพราะมีอาการตัวเหลือง​ แม่ไปเฝ้าทุกวัน​ วันนี้หมอบอกค่าเหลืองน่าจะลด​ โอ้ยใจอยากให้หายเร็ว​ๆจะได้กลับบ้าน​ สู้ๆออนิวน้อยของแม่

ค่าตัวเหลือง
1 ตอบกลับ

ขอให้น้องแข็งแรง​ไว​ๆ​นะคะ​