คลอดแล้วจ้า กำหนดคลอด29ตุลา แตกเที่ยงคืน วันที่22ตุลา

แตกแล้วจ้ากำหนดคลอด29ตุลา แตกวันที่22เที่ยงคืน ปวดมากคิดว่าคงไม่น่ามีชีวิตรอด ความเจ็บปวดที่สวยงาม

คลอดแล้วจ้า กำหนดคลอด29ตุลา แตกเที่ยงคืน วันที่22ตุลา
1 ตอบกลับ

ยินดีด้วยค่ะแม่