38 วีคแล้ว

แม่คลอดกันตอนไหนค้า บ้านนี้ ยังไม่มีอาการเตือน หรืออะไรเลยค่ะ กำหนด 18 ต.ค.นี้#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

38 วีคแล้ว
20 ตอบกลับ

เรากำหนด 12 ต.ค. ไม่มีอาการเหมือนกันค่ะ ไม่ต้องตกใจนะคะ เดี๋ยวหมอเค้าจะพิจารณาเอง ของเราหมอบอกว่า ถึง 41 สัปดาห์ถ้ายังไม่มีอาการคลอดจะกระตุ้นค่ะ

3y ago

ขอบคุณค้า

กำหนด 12 ตุลา ตอนนี้ยังไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ 39+1 แล้ว แม่อยากแตกแล้วแต่ลูกยังเงียบอยู่เลยค่ะ

3y ago

รอเหมือนกันเลยค้า

บ้านนี้38+5ค่ะ เจ็บเตือนแล้วท้องปั้นบ่อย แต่ไม่มีวี่แววน้องจะคลอดเลยค่ะ หมอนัด14ตุลาคมค่ะ

3y ago

น่าจะ3แล้ว

บ้านนี้กำหนด 17 ตุลาค่ะ ตอนนี้ 38+3 ค่ะ หมอนัดผ่าคลอดวันที่ 8 ตุลานี้ค่ะ

3y ago

โห้ววว พอๆกันเลย แม่ก็ขึ้น 13โล

บ้านนี้เเตกตอน 36+4ค่ะ เจ็บท้องถี่+มีมูกเลือด +น้ำเดินค่าา

บ้านนี้38+5ค่ะ ไม่มีอาการเจ็บท้องแต่น้ำเดินค่ะ

3y ago

อ่อ ยินดีด้วยค่ะ

บ้านนี้ก็กำหนดคลอด18ตุลาแต่คลอดวันที่5จ้า

3y ago

ยินดีด้วยค่ะ กี่โลค่ะ

บ้านนี้38+6จ้าแม่เลือกผ่าคลอดค่ะ ท้องแรกค่ะ

3y ago

อ่อสู้ๆค้า

บ้านนี้38+2 กำหนดคลอด17 ตุลาเงียบมากจ้า🤣

3y ago

อ่อ

คลอด33+1 จ้า ตอนนี้แข็งแรงมากจ้า

3y ago

อ่อ