38 วีคแล้ว

แม่คลอดกันตอนไหนค้า บ้านนี้ ยังไม่มีอาการเตือน หรืออะไรเลยค่ะ กำหนด 18 ต.ค.นี้#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

38 วีคแล้ว
20 ตอบกลับ

16ต.ค. เงียบเหมือนกันค่ะ 38+4แล้ววว

3y ago

กลัวโดนกระตุ้นมาก

บ้านนี้38+5 ค่ะคลอดก่อน 2 วัน

3y ago

😃

38+2 แล้ว เงียบสนิทเหมือนกันจ้า

3y ago

สงสัยจะสร้างบ้านในท้อง 😛😛

38+4 ค่ะ นัดผ่าวันที่ 8 นี้แล้ว

3y ago

เยอะมากค้า

เดี๋ยวหมอก็คงกระตุ้นค่ะ

3y ago

คลอดยังค้า

กำหนด18ต.ค เหมือนกันค่ะ

3y ago

เยอะกว่าแม่อีก ดีจัง

เหมือนท้องแฝดเรยคะ

3y ago

คนเดียวจ้า

37+1 นัดผ่า 15 ตุลาจ้า

38+1 กำหนด19 ตุลา ค่ะ

3y ago

นี่ไม่มีเลยจ้า

บ้านนี้ 39 ค่ะ

3y ago

บ้านนี้38+3 คุณหมอนัดผ่าวันที่11นี้แล้วค่ะ