แม่บ้านใหนอายุครรภ์39w+2 หมอดูน.นน้องในครรภ์ 3600 สามารถคลอดเองได้ไมคะ ปกติท้องแรกคลอดเอง ตอนนี้เงียบไม่มีอาการเลย

แม่คลอดกันกีวีค 39+2ยังเงียบไม่มีอาการไรเลย#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

แม่บ้านใหนอายุครรภ์39w+2  หมอดูน.นน้องในครรภ์ 3600 สามารถคลอดเองได้ไมคะ ปกติท้องแรกคลอดเอง ตอนนี้เงียบไม่มีอาการเลย
12 ตอบกลับ

บ้านนี้ท้องแรกคลอดเอง 3168กรัม ท้องสองคลอดเอง 3486กรัม ท้องสามไปพบแพทย์ตามนัด หมอซาว แล้วน้ำหนักน้อง 4339กรัม หมอเลยนัดผ่า บ้านนี้ ตั้งใจจะคลอดเอง แล้วทำหมัน แต่สรุปแล้ว หมอไม่ให้คลอดเอง น้องออกมา 4400กรัม

1y ago

เรา ตรง 3655g แตกเมื้อ26นี้เองแม่🥰🥰

บ้านนี้39+2เช่นกันค่ะ โดนกระตุ้นเมื่อ38+1เพราะมีเลือดออก หมอให้กลับมารอที่บ้าน สรุปคือเงียบมากเลยค่ะ ไม่มีอาการใดๆเลย🥺สู้ไปด้วยกันนะคะ

1y ago

เราแตกละ39+4 26 ที่ผ่านมา

บ้านนี้39+5แล้วค่ะ ยังไม่มีวี่แววอะไรเลย อยากคลอดแล้วค่ะ อึดอัดมาก

1y ago

เดินแล้วค่ะ สับปะรดก็กินแล้ว แต่สามีไม่อยู่ให้ตามค่ะ อยากคลอดแล้ว

บ้านนี้39+4ก็เงียบเหมือนกันค่ะแม่บ้ายไหนมีวิธีกระตุ้นไหมค่ะ

1y ago

เราแตกละ เดินและกินสัปรด สามีตาม

บ้านนี้40 วิคแล้วค่ะยังเงียบยุเลย

บ้านนี้โดนแอดมิท39วีค แตก39+1 วีคจ้า

บ้านนี่ 39+2 ผ่าคลอดวันพรุ่งนี่ค่ะ

ของเราตรงกำหนดพอดีเลยจ้า

บ้านนี้ก็ 39+2ค่ะ เงียบเช่นกัน

1y ago

บ้านนี้คลอดละคะ 26 ที่ผ่านมา🥰🥰

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า ✌️