แม่บ้านใหนอายุครรภ์39w+2 หมอดูน.นน้องในครรภ์ 3600 สามารถคลอดเองได้ไมคะ ปกติท้องแรกคลอดเอง ตอนนี้เงียบไม่มีอาการเลย

แม่คลอดกันกีวีค 39+2ยังเงียบไม่มีอาการไรเลย#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

แม่บ้านใหนอายุครรภ์39w+2  หมอดูน.นน้องในครรภ์ 3600 สามารถคลอดเองได้ไมคะ ปกติท้องแรกคลอดเอง ตอนนี้เงียบไม่มีอาการเลย
12 ตอบกลับ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า ✌️