เตรียมของคลอดลูก

แม่คลอด 29 พฤษภาคม อยากสอบถามแม่ๆว่าซื้อผ้าอ้อมมาเตรียมไว้ได้เลยไหมคะ แต่ที่บ้านเขาถือว่าไม่ควรซื้อก่อน แต่เรากลัวไม่ทัน แนะนำหน่อยจ้า

30 ตอบกลับ

คนที่บ้านถือค่ะเเต่เราไม่ถือฉุกเฉินมาวิ่งวุ่นค่ะไหนเสื้อผ้าคลอดน้องก็ต้องใช้เลยไม่ซักมันก็เเข็งน้องจะไม่สบายตัวเอาบ้านนี้แอบซื้อได้80%แล้วเหลือของเล็กๆ