เตรียมของคลอดลูก

แม่คลอด 29 พฤษภาคม อยากสอบถามแม่ๆว่าซื้อผ้าอ้อมมาเตรียมไว้ได้เลยไหมคะ แต่ที่บ้านเขาถือว่าไม่ควรซื้อก่อน แต่เรากลัวไม่ทัน แนะนำหน่อยจ้า

30 ตอบกลับ

กำหนดเรา 30 พ.ค ซื้อไว้ครบทุกอย่างแล้ว ถ้าฉุกเฉินขึ้นมาก็พร้อมกับตัวแม่เองนะคะ ไม่ต้องสนคำคนนอกค่ะ เอาที่เราสะดวกไม่ซื้อตอนนี้จะซื้อตอนไหน ซื้อเลยค่ะ

ทยอยซื้อได้แล้วค่ะ ของเด็กอ่อนมีเยอะมาก เค้าอาจจะไม่ได้คลอดตรงกำหนดเสมอไป เผื่อน้องคลอดก่อนด้วย มันเตรียมไม่ทันค่ะบอกที่บ้านแบบนี้😂

เริ่มทะยอยซื้อไว้ได้เลยค่ะ ทางนี้ 33 week สั่งออนไลน์เกือบหมด ก่อนสงกรานต์น่าจะได้ของเกือบครบ แต่สั่งทีเดียวนี่จ่ายหนักอยู่นะคะ

เตรียมได้แล้วค่ะ เดือนหน้าแล้ว ไม่รู้จะคลอดก่อนคลอดหลัง ทยอยซื้อเอา ทีเดียวเงินก้อนอาจไม่พอนะคะเพราะของเยอะมาก🤣

บ้านนี้29 พ.ค เหมือนกันค่ะ เตรียมของบ้างแล้วค่ะ แต่ยังไม่รู้เพศน้องเลยค่ะเตรียมใว้เพื่อฉุกเฉินค่ะเเม่🥰🥰

บ้านนี้แม่ย่าถือค่ะยังไม่ได้ซื้ออะไรซักอย่างเลยค่ะแม่จะคลอดวันที่8 พฤษภาคม นี้ค่ะ

บ้านนี้เตรียมไว้เยอะค่ะ เตรียมเฉพาะจะไปคลอดไว้ก่อน ออกจากรพ.แล้วค่อยสั่งอีกค่ะ

ของเรากำหนดคลอด27 พฤษภา เตรียมเกือบหมดแล้ว พอใกล้คลอดแล้วจะเตรียมไม่ทันนะ

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยคะ เราเตรียมไว้พร้อมเหลือแต่คลอดละจ้า #ท้อง3 แล้ว

ของเรา 28 พ.ค เตรียมเกือบครบทุกอย่างแล้วค่ะ ขาดไม่กี่อย่างเอง เผื่อฉุกเฉิน