โลชั่นสำหรับคนท้อง

แม่คนไหนใช้โลชั่นอะไรบำรุงผิวตัวค่ะแน่นำหน่อยค่ะ ขอบคุณมากค่ะ🙏🏻🙏🏻

13 ตอบกลับ

บ้านนี้ใช้​อีฟ​ ใช้ที่แม่ชมพู่​ เป็น​พรีเซนเตอร์​ ใช้ออย​ และอีกหลายตัวที่ว่าดี​ สุดท้ายม่ายรอด​ แตกอย่างโหด​ งื้อ​ รักษา​หลังคลอดยาวปายยยเรา

เราแนะนำeve’sค่ะ บูสเตอร์อีฟส์ใช้คู่กับอีฟส์ออยเลยแม่ เป็นครีมที่คนท้องใช้ได้จ้า สนใจสอบถามเราได้น๊าาา🥰 Line id: https://line.me/ti/p/2dQAgpUOhP

เราใช้ palmer soothing oil massage lotion ค่ะ ตอนนี้ 6 เดือนแล้วยังไม่มีรอย เทียบปริมาตรโลชั่นกับอีฟแล้ว Palmer ถูกกว่านะคะ

เบบี้ออยจอร์สันสีชมพูกับน้ำมันมะพร้าวจ้า​ ถ้ามีรอยแตกใช้ครีมทาของแบรนด์​อีฟดูจ้า​ ใช้ดีมากๆ

บ้านนี้อะไรก็เอาไม่อยู่ค่ะ ถ้าได้เเตก แต่ถ้าทาครีมก็อาจจะช่วยชลอให้รอยแตกไม่เร็วค่ะ

บ้านนี้ใช้อีฟ ออยปาร์มเมอร์ ครีมตัวใหม่แบรนด์ของปุ้มปุ้ยแฟนกวินค่ะ

บ้านนี้4เดือนท้องไม่ออกแต่ทาน้ำมันมะพร้าวกับนีเวียสีน้ำเงินไว้

น้ำมันมะพร้าวจ้า และโลชั่นครีมน่ารัก

Eve เลยค่ะ ดีมาก คอนเฟิร์ม

นีเวียสีน้ำเงินจ้า