แม่คนไหนเสี่ยงสูงได้เจาะน้ำคล่ำบ้างค่ะ เรารอผลทุกวันขอพรทุกวันขอให้ผลออกมาปกติ ทีมกันยายน 2023

แม่คนไหนเสี่ยงสูงได้ไปเจาะน้ำค่ำบ้างค่ะของเราไปเจาะวันที่2 พค 2566 รอผล24 พค 2566 เราขอพรทุกวันขอให้ผลน้ำคล่ำออกมาปกติ ถ้าผลน้ำคล่ำออกมาปกติของเราจะได้ คลอดวันที่24 กันยายน 2023ค่ะขอกำลังใจจากเพื่อนๆๆทุกคนด้วยนะค่ะ

16 ตอบกลับ

บ้านนี้ไปเจาะมาแล้วรอฟังผล 24 พฤษภาคมนี้ค่ะลุ้นเหมือนกันค่ะ

ส่วนใหญ่เจาะแล้วผลปกติค่ะแม่ เป็นกำลังใจให้นะคะ

ยินดีด้วยนะค่ะคุณแม่

สาธุ ค่ะ ขอบคุณมากนะค่ะ

1y ago

สาธุค่ะขอบคุณมากนะค่ะขอบคุณนะค่ะสำหรับกำลังใจดีๆๆดีใจด้วยนะค่ะหนู29ปีค่ะแอปกังวลคิดมากเหมือนกันค่ะช่วงแรกนอนไม่ค่อยหลับคิดมากค่ะแต่ก็ได้ให้กำลังใจตัวเองและสวดมนต์ไหว้พระขอพรทุกวันให้ผลออกมาปกติดีทุกอย่างพี่

ยินดีด้วยนะค่ะ

ดีใจด้วยนะค่ะ