สอบถามคะ

น้องเป็นรอยแดง เกิดจากอะไรคะ ใช้อะไรทาถึงหาย

สอบถามคะ
2 ตอบกลับ

แพ้แพมเพิส หรืออับชื้นหรือเปล่าคะ ถ้าแพ้แพมเพิส อาจจะต้องเปลี่ยนยี่ห้อ หรือเปลี่ยนไปใช้ผ้าอ้อมผ้า ถ้าอับชื้น ต้องเช็ดให้แห้ง แล้วทาครีมบีเพนเธน หรือซูโดครีม หรือวาสลีนเจลก็ได้ค่ะ แล้วค่อยใส่แพมเพิส

ที่ก้น