มีเลือดออก

แม่คนไหนเป็นบ้างคะ ท้องอ่อนๆแล้วมีเลือดไหลออกมาเป็นสีแดง เราควรทำอย่างไร

15 ตอบกลับ

รียไปหาหมอค่ะ ตอนแรกก็ออกนิดเดียวเลยไม่ได้สนใจ สักพักเริ่มเยอะเหมือนประจำเดือน สรุปภาวะแท้งคุกคาม หาหมอเป็นเดือนเลย แต่สุดท้ายน้องหลุด