กินไรก็อวกตลอด

แม่คนไหนเคยเป็นไหม กินไรเข้าไปก็อวกออกมาหมด ไม่รู้แพ้ท้องหรืออาหารเป็นพิษ เพราะท้อง 22 สัปดาห์แล้ว ?

5 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะ ตอนแพ้ท้องอ้วกออกกหมด น้ำหนักไม่ขึ้นเลย ตอนนี้ดีขึ้น ขึ้นมา1 โลกว่าๆจะหกเดือนแล้วค่ะ น้ำหนักขึ้นน้อยมากค่ะ

เป็นคะ อ้วกทุกอย่างแม้กระทั้งน้ำเปล่า ขนต้องรุ้สึกว่าอยากกินอะไรถึงจะกินเผื่อจะได้สารอาหารมากขึ้น

อาหารเป็นพิษจะอ้วก+ท้องเสียค่ะ 22วีคยังแพ้อยู่ไม่แปลกค่ะบางคนแพ้ยันคลอดค่ะ

อาจจะแพ้ท้องค่ะ อาหารเป็นพิษจะมีอาการท้องเสียและเป็นไข้ร่วมด้วยค่ะ

อาหารเป็นพิษจะอ้วก+ถ่ายท้องค่ะ