ปวดท้อง เจ็บแบบจุกๆท้องด้านซ้าย ตั้งครรภ์ 30 สัปดาห์

แม่คนไหนเคยเป็นบ้างคะ ขอความรู้หน่อยค่ะ มีอาการเจ็บ จุก ปวด ท้องด้านซ้ายล่าง ไม่มีมูกเลือดไม่มีน้ำเดิน แต่ปวดมากๆเลยค่ะ จุกตลอดเวลา #30week

1 ตอบกลับ

บ้านนี้อาการท้องแข็งทุก10-15นาที พึ่งจะ 30 สัปดาห์