น้ำตาลในปัสสวะ+1

แม่คนไหนเคยเจอ เคสแบบว่ามีน้ำตาลในปัสสวะ+1 ไหมค่ะ พอดีตอนนี้ท้องได้ 27 วีค ค่ะ มีผลอะไรไหมค่ะ จะเป็นเบาหวานไหมค่ะ เครียอดมากเลยค่ะ แนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้+3ค่ะ 55555 กินน้ำตาลรอบแรกไม่ผ่าน รอบสองผ่านคะ ใครในครอบครัวไม่มีกรรมพันธุ์เบาหวานก็ไม่ต้องเป็นห่วงค่าา

10mo ago

ดีจังเลย เบาหวานหายไหมแม่