หน้าน้องเป็นแบบนี้ค่ะ

ต้องใช้ครีมตัวไหนทาค่ะ ถึงจะหาย

หน้าน้องเป็นแบบนี้ค่ะ
6 ตอบกลับ

ที่บ้าน วาสลีนทาค่ะ เพราะน้องอาบน้ำอุ่น ทำให้แก้มแตกแดงเป็นขุ่ย ทาระหว่างวันบ่อยๆๆ เดี่ยวก็ดีขึ้น

บ้านนี้น้ำต้มสุกเช็ดทุก 3 ชั่วโมง ทา Fae&mae บางๆค่ะ งดทาแป้งนะคะ ก็จะเริ่มดีขึ้นค่ะ

ทาครีมทาผื่นดูแม่ บ้านนี้ใช้ fae&mae

1y ago

ยืนยันอีกเสียงดีจริงๆค่ะ

บ้านนี้ใช้ Fae&Mae ค่ะ

บ้านนี้ fae&maeค่ะ

บีแพนเทนคะ