แม่ฟคนไหนเคยทานยาตัวนี้บ้างค่ะ

แม่คนไหนเคยทานยาตัวนี้บ้างไหมค่ะประจำเดือนมาปกติไหมค่ะ

แม่ฟคนไหนเคยทานยาตัวนี้บ้างค่ะ
23 ตอบกลับ

ทานไปไม่ถึงซองคะ ท้องเลย ตอนนี้ท้องได้33วีค5วัน ตอนแรกคิดว่าเปนแค่ยาปรับฮอร์โมน ก่อนหน้านั้นปล่อยมาตลอดหลายปีแต่ไม่ท้อง (คิดว่าคงมีลูกไม่ได้ละ) จนมากินยาตัวนี้ติดเฉย

สู้สู้นะค่ะ เราปล่อยมา 2 ปี 4 เดือน กินยามาทุกตัว หมดสตางค์ไปมา แต่ก็ผิดหวังตลอด เลยรองเปิดใจใช้ยาตัวนี้ดูอีกที เห็นผลเลย สู้สู้นะค่ะขอเป็นกำลังใจให้

5y ago

เราอายุ 30 ค่ะ ทานได้ไม่ถึงเดือนเลยหมดไปแค่ 7 ซองเอง น้องก็มาเลย

บ้านนี้ก็ทานค่ะ ทานไปหมด3ซอง ท้องเลยค่ะ คือประวัติเป็นช็อคโกแลตซีสเลยไปอ่านเจอในเพจ ตัดสินใจลองทานดู ล่าสุดปัจจุบันนี้ท้องได้25w+3d แล้วค่ะ😊

เคยทานค่ะ ปกติประจำเดือนมาทุกเดือน พอทานแล้ว ประจำเดือนไม่มา ไม่มีตกขาวด้วยค่ะ เลยหยุดทาน มาทานอีกตัวแทน ตอนนี้ประจำเดือนมาตามปกติแล้วค่ะ

เคยทานตอนที่ยังไม่มีน้อง ปจด.มาดีคะ ไม่เจ็บท้องมาแบบไม่รู้ตัวเลยทีเดียว ตอนนี้เลยเอามาขายด้วย กะว่าหลังคลอดจะกินต่อคะ

เคยทานค่ะจากที่เคยประจำเดือนมาปกติพอกินยาตัวนี้ ทำให้ประจำเดือนเลื่อนค่ะ แต่ทำให้ไม่เจ็บท้องน้อย ไม่มีตกขาว

5y ago

เลิกกินได้3เดือนแล้ว แต่ก็ยังมาไม่ปกติ ยังไม่ชื้อยาคุมเพื่อมาปรับโฮโมนใหม่ พึ่งไปปรึกษาหมอเดือนมกราคม

ติดจริง แนะนำเลยค่าาพยายามมาปีนึงไม่มาสักที เลยสั่งมาทานดู 4-5ซอง มาแล้วค่าาาา

เคยทานเเล้วค่ะ ซื้อมา 3 ซอง ทานเเค่ซองเดียวติดเลยค่ะ ตอนนี้ 25 week แล้วค่ะ

5y ago

👍👍

ซื้อได้ที่ไหนคะราคาเท่ารัย พอดีอยากมีน้องแล้วคะแล่อยไม่ยอมติดสักที

5y ago

คะ

แม่บ้านนี้ไม่เลื่อนนะค่ะ ยังที่บอกทานได้ 7 ซองก็ท้องเลยดีใจมากมากเลยค่ะ

5y ago

กำลังลองยุเหมือนกันคะ2ซองแล้วขอให้สมหวังสาธุๆ