แม่ฟคนไหนเคยทานยาตัวนี้บ้างค่ะ

แม่คนไหนเคยทานยาตัวนี้บ้างไหมค่ะประจำเดือนมาปกติไหมค่ะ

แม่ฟคนไหนเคยทานยาตัวนี้บ้างค่ะ
23 ตอบกลับ

แม่บ้านนี้ไม่เลื่อนนะค่ะ ยังที่บอกทานได้ 7 ซองก็ท้องเลยดีใจมากมากเลยค่ะ

5y ago

กำลังลองยุเหมือนกันคะ2ซองแล้วขอให้สมหวังสาธุๆ