แม่ๆคนไหนเคยกินบ้างค่ะ

แม่คนไหนเคยกินบ้างค่ะ กินได้ใช่ไหมค่ะ

แม่ๆคนไหนเคยกินบ้างค่ะ
8 ตอบกลับ

ไม่แนะนำน่ะค่ะ วิตามินเยอะเกินไปอาจทำให้ลูกสำลัก ควรกินแอนมัมหรือไม่ก็นมตราหมีมีธาตุเหล็กที่แม่ตั้งครรภ์ต้องการ

กินแค่ยาบำรุง กับแคลเซียมที่หมอให้มา แล้วก็นม น้ำเต้าหู้ ผัก ผลไม้สดดีกว่าคะ แบบนี้อาจน้ำตาลสูงคะ

กินยาบำรุงที่หมอให้มาก็เพียงพอแล้วค่ะ มีวิตามินเยอะแล้ว ถ้าจะกินแบบนี้กินเปนนม ผลไม้ ดีกว่าค่ะ

ไม่เคยทานเลยค่ะ ส่วนมากกิน แอนมัม และตราหมี และนมอื่นๆสลัปกันไป ดีกว่าค่ะแม่

ไม่แนะนำคะ ไม่เคยเห็นยี่ห้อนี้ด้วย กินยาที่คุณหมอไห้ยังเดียวพอค่ะ

5y ago

โอเคจ้า​ ขอบคุณ​มาก​ค่ะ​💗

ไม่แน่ใจนะคะแต่อยากให้เน้น นมได้ทุกอย่าง​สลับไปมา ผลไม้สด

5y ago

โอเคจ้าา💕💕

ไม่เคยกิน แต่กินได้ค่ะ

คืออะไรคะ