อยู่ไฟ

แม่คนไหนอยู่ไฟหรังครอดกันบ้างคะ แนะนำการอยู่หน่อยได้มั้ยคะ🙏🏻

1 ตอบกลับ

บ้านนี้อยู่11คืน เราเป็นคนอีสาน อยู่แบบกองฟืน กินน้ำร้อน ทานอาหารอ่อนๆ งดทุกอย่างที่คนแก่ว่าผิดสำแดง ทรมารมาก ทั้งร้อน แต่ก็ดีค่ะ ตอนออกไฟนี่โล่งเลยค่ะ เวลาเดินเบาตัวมาก ไม่หนักหัว ปล..คนแก่เราบอกต้องกินน้ำให้หมด11ถัง555เราก็เชื่อเขา