หิวบ่อยมากกกก

แม่คนไหนหิวบ่อยมั้ยค่ะ บ้านนี้ท้อง32+2หิวบ่อยมาก อยากกินจุกจิก อยากกินของหวานๆ ยิ่งตอนดึกหิวมากก

14 ตอบกลับ

บ้านนี้เป็นประจำเลยค่ะหิวตอนดึกถ่าไม่กินคือไม่หลับ🤣

บ้านนี้หิวบ่อยมาก แต่ต้องกินตามเวลาเพราะทำงาน 🤣🤣

1y ago

บ้านนี้หยุดทำงานแล้วค่ะ มีเวลายุบ้านมากขึ้น เลยหิวไม่หยุดค่ะ

หิวบ่อยจริงค่ะ แน่นท้องแล้วก็ยังหิว 😅

1y ago

กินยังไงก้อไม่อิ่ม พอกินเยอะก้อจุกค่ะ

คุมๆน้ำตาลด้วยนะคะ เดี่ยวเบาหวานมา