หิวบ่อยมากกกก

แม่คนไหนหิวบ่อยมั้ยค่ะ บ้านนี้ท้อง32+2หิวบ่อยมาก อยากกินจุกจิก อยากกินของหวานๆ ยิ่งตอนดึกหิวมากก

14 ตอบกลับ

32wหิวตอนกลางคืนทุกวันเลยค่ะ ขอแค่ได้กินนิดเดียวก็พอใจแล้ว จนเมื่อคืน อยากกินปลาท่องโก๋ใส่นม แต่โดนพ่อดุ ร้องไห้จนหลับเลยค่ะ โกรธจนถึงตอนนี้55+

เป็นค่ะ กินนิดเดียวก็อิ่ม แต่ผ่านไปไม่ถึงชั่วโมง ก็หิวอีกแล้ว หิวมากๆแต่กินได้แค่นิดเดียว

บ้านนี้อยากกินแต่น้ำหวานค่ะ แล้วหิวแต่เช้าทุกวัน ตี3-4 ก็รู้สึกหิวแล้วค่ะ ต้องตื่นมากินนม

1y ago

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ ตื่นเช้ามาต้องดื่มนมก่อนเลยค่ะ แล้วตามด้วยข้าว

บ้านนี้32วีค รู้สึกเบื่ออาหารค่ะ อยากกินแต่น้ำปั่น ไอศกรีม ผลไม้ ของทานเล่นค่ะ

หิวบ่อยจริงๆค่ะ บ้านตี้32+1 กินทั้งวัน ยอ่งดึกยิ่งหิว ต้องได้กิน ไม่กินนอนไม่หลับ

1y ago

จริงๆค่ะค่ะแม่ นอนไม่หลับจริงๆ😂

กินบ่อยมากค่ะไปหาหมอล่าสุดหมอบอกน้ำหนักขึ้นเยอะให้ลดน้ำหนักหน่อยค่ะ😂

1y ago

บ้านนี้กังวลมากเลยค่ะ ทานเยอะแต่ไม่รุ้ว่าน้ำหนักจะลงลูกบ้างหรือเปล่า

32วีคหิวบ่อยมากจริงๆค่ะ กินข้าวจะอยู่ได้นานหน่อย บางทีหิวจนปวดท้อง😆

1y ago

ใช่ค่ะ หิวจนต้องกิน แต่กินได้ไม่เยอะ ถ้ากินจะจุกมากเลยค่ะ

29+6 หิวบ่อยมากค่ะ บางทีเพิ่งกินข้าวไปประมาณ 1-2 ชั่วโมง หิวอีกแล้ว 😄

เป็นเหมือนกันค่ะ....บ้านนี้เที่ยงคืนยังต้องตื่นมากินเลยค่ะ

1y ago

ใช่ค่ะแม่ บางทีตี2ตี3ก้อหิวต้องลุกมากิน

บ้านนี้ก้หิวบ่อยเหมือนกันคะแต่ต้องคุมเพราะเป็นเบาหวาน