ท้องสองผ่าคลอด ลูกไม่กับหัว

แม่คนไหนหมอนัดผ่าคลอดบ้างคะ บ้านนี้36+4w หมอนัดผ่าวันที่17นี้แร้วค่ะ ข้อสงสัยคื่อมีแม่บางคนบอกนัดผ่าเร็วไปจริงป่าวคะ

2 ตอบกลับ

จริงๆก็ไวอยู่น่ะแม่ส่วนใหย่หมอจะผ่า38วีคขึ้นไป แต่37วีคก็ผ่าได้ค่ะเพราะครบกำหนดพอดี

ถ้าหมอนัด แปลว่าหมอดูแล้วค่ะว่าสามารถผ่าได้ ไม่ต้องกังวลนะคะ 😊